Giới thiệu về Công ty LILAMA 69-3 DSE

LỜI GIỚI THIỆU

 

NguyenVuTruong

Mr. Nguyen Vu Truong

Chairman & CEO

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

      Trước tiên, Công ty cổ phần thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật LILAMA 69-3 xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe và thành công.

      Bắt đầu hoạt động từ năm 2001, dưới tên gọi là Trung tâm tư vấn thiết kế và chuyển giao công nghệ thuộc Công ty cổ phần LILAMA 69-3. Với những hoạt động chủ yếu là: Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát thi công, Tư vấn quản lý điều hành, Tư vấn lập dự án, Tư vấn lập hồ sơ mời thầu,... cho các dự án, các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật.

      Qua hơn 18 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi đã từng bước làm chủ các hợp đồng EPC và góp phần xây dựng thương hiệu LILAMA là nhà thầu EPC hàng đầu Việt Nam với bạn bè trong nước và quốc tế

      Thành công tại các dự án như xi măng, nhiệt điện, khai khoáng như: Pá Vinh, Sông Thao, Công Thanh, Hoàng Thạch, Thăng Long, Xuân Thành, Tân Thắng, Cửa Ông, Vàng Danh,... với các đối tác như Polysius, FLSmidth, Loesche, MVT, TCDRI,... tại thị trường trong nước đã là tiền đề để chúng tôi thực hiện thành công các dự án tại nước ngoài như dự án hệ thống vận chuyển, chứa và xuất lưu huỳnh HSGP và SSSP với các đối tác DODSAL, CCC, DONGYANG.
     
      T
ừ năm 2018 DSE trở thành một trong những nhà thầu thiết kế được ưu tiên của FLSmidth (tư vấn trong nhà) cho các dự án toàn cầu
     
      Hiện nay với đội ngũ hơn 120 chuyên gia, kỹ sư, cử nhân và công nhân có trình độ cao, tinh thông về nghiệp vụ, các chuyên gia cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và được trợ giúp bởi các thiết bị máy móc, phần mềm thiết kế tiên tiến hiện đại, công ty chúng tôi đã và đang sáng tạo ra các sản phẩm, thiết bị, dịch vụ theo phương châm:
  • Cung cấp sản phẩm, thiết bị với chất lượng cao.
  • Dịch vụ tư vấn phù hợp, chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi.
  • Luôn giao hàng và hoàn thành dự án đúng hẹn.
Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng và tin tưởng rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xin trân trọng cảm ơn!
 
Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây