Giới thiệu về Công ty LILAMA 69-3 DSE

LỜI GIỚI THIỆU

 

NguyenVuTruong

Mr. Nguyen Vu Truong

Chairman & CEO

 

Kính gửi: Quý khách hàng!
   
      Trước tiên, Công ty cổ phần thiết kế công nghiệp và hệ thống kỹ thuật LILAMA 69-3 xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe và thành công.

      Bắt đầu hoạt động từ năm 2001, dưới tên gọi là Trung tâm tư vấn thiết kế và chuyển giao công nghệ với những hoạt động chủ yếu là: Tư vấn thiết kế; Tư vấn giám sát thi công; Tư vấn quản lý điều hành; Tư vấn lập dự án; Tư vấn lập hồ sơ mời thầu,... cho các dự án, các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển kể từ khi được thành lập bởi Tổng công ty Lilama, chúng tôi đã triển khai thành công rất nhiều dự án lớn đồng thời  tích lũy những công nghệ, knowhow mới nhất trong các lĩnh vực Cơ khí, Công nghiệp, Xây dựng, điện tự động hóa. Nhờ đó, chúng tôi từng bước phát triển bền vững, giữ vững uy tín là đơn vị hàng đầu về nghiên cứu khoa học, giải pháp công nghệ và tổng thầu EPC tại Việt Nam. 
     
      Lilama 69-3 DSE đã và đang thực hiện thành công nhiều dự án xi măng, nhiệt điện & khai  khoáng tại thị trường Việt Nam và hợp tác với các khách hàng quốc tế nổi tiếng. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai các dự án xi măng, nhiệt điện & khai thác than tại thị trường trong nước. Chúng tôi cũng từng bước giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình ra nước ngoài bằng cách hợp tác với khách hàng nổi tiếng của chúng tôi như FLSmidth. Chúng tôi  được Bộ Xây dựng chứng nhận là công ty công trình hạng I từ năm 2018 và trở thành công ty nghiên cứu khoa học công nghệ từ năm 2021 đến nay. Từ năm 2016 Lilama69-3 DSE đã trở thành một trong những nhà thầu thiết kế được ưu tiên của FLSmidth (tư vấn trong nhà) cho các dự án toàn cầu.
     
      Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu nguồn nhân lực ổn định với các kỹ sư, cử nhân và công nhân lành nghề chất lượng cao, được hỗ trợ bởi phần mềm thiết kế bản quyền, trang thiết bị hiện đại và hệ thống sản xuất công nghệ cao tại Nhà máy tổ hợp lắp ráp và thử nghiệm thiết bị công nghiệp LILAMA 69-3 DSE. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất song song với giá cả cạnh tranh nhất theo phương châm:  Hiện nay với đội ngũ hơn 120 chuyên gia, kỹ sư, cử nhân và công nhân có trình độ cao, tinh thông về nghiệp vụ, các chuyên gia cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và được trợ giúp bởi các thiết bị máy móc, phần mềm thiết kế tiên tiến hiện đại, công ty chúng tôi đã và đang sáng tạo ra các sản phẩm, thiết bị, dịch vụ theo phương châm:
  • Cung cấp sản phẩm, thiết bị với chất lượng cao.
  • Dịch vụ tư vấn phù hợp, chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi.
  • Luôn giao hàng và hoàn thành dự án đúng hẹn.
Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng và tin tưởng rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xin trân trọng cảm ơn!
 
Đối tác  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây